Announcement

Collapse
No announcement yet.

Giao lưu CLB Diều tại Dĩ An - Bình Dương

Collapse
X
 
 • Bộ lọc
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Giao lưu CLB Diều tại Dĩ An - Bình Dương

  Chiều ngày 1/11/2017, CLB Diều Hoa Phượng Đỏ đã có buổi giao lưu, gặp mặt cùng các thành viên CLB Diều Sáo Ký Ức Tuổi Thơ tại Dĩ An - Bình Dương. Điều kiện thời tiết tuy không được thuận lợi nhưng buổi giao lưu vẫn diễn ra rất vui với sự nhiệt tình, hiếu khách của các bạn, các anh, các bác thuộc CLB Diều Sáo Ký Ức Tuổi Thơ, với đa phần là những thành viên đến từ các tỉnh thành phía Bắc như Thái Bình, Phú Thọ, Hà Nam, Hải Dương... đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương. Được biết, gần như ngày nào các thành viên trong CLB Diều Sáo Ký Ức Tuổi Thơ cũng tập trung tại bãi thả để "đón gió". Và khi gió về là có rất nhiều diều được tung bay lên bầu trời mang theo những bản nhạc du dương quyến rũ lôi kéo đông đảo đồng bào tới chiêm ngưỡng, thưởng thức. Có thể nói, hiếm có nơi nào hiện có CLB với số lượng người chơi diều quy tụ đông thành viên và chơi thường xuyên như ở đây.

  Dưới đây là một số hình ảnh buổi gặp mặt, giao lưu:
  Gặp lại Đới Sỹ Hưng - một trong những bạn diều đầu tiên tại TP. HCM.


  Anh Toàn (bên trái) - Chủ nhiệm CLB Diều Sáo Ký Ức Tuổi Thơ.


  Đới Hưng (CLB Diều Quê Hương - Quận 9, TP. HCM) và Phạm Văn Khôi (CLB Diều Hoa Phượng Đỏ).

  Tuy không có gió nhưng vẫn đâm diều...


  Diều mang số 34 - biển số xe thuộc Hải Dương của anh Đức (quê Hải Dương).
  Hạ cánh an toàn trên cây

  Và buổi giao lưu kết thúc với bữa ăn tối tại Nhà hàng Hương Bưởi (8/6c, Ấp Đông Tác, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương). Chủ nhà hàng đồng thời là một người yêu diều - thuộc CLB Diều Sáo Ký Ức Tuổi Thơ

  Video tổng hợp buổi giao lưu:

  "Với tuổi thơ, cái ban đầu của diều là mơ ước, những mơ ước hướng lên bầu trời với gió phóng khoáng, thứ gió khác cái gió luẩn quẩn, nhỏ mọn, chật hẹp. Bài học đầu tiên của diều là gió và mơ ước..."

Bài đăng có nhiều thảo luận nhất gần đây

Collapse

Gió - Thời tiết

Collapse

Working...
X