Announcement

Collapse
No announcement yet.

Hình ảnh Hội thi Thả Diều Việt Nam lần thứ 5 năm 2016 tại Vũng Tàu

Collapse
X
 
 • Bộ lọc
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Hình ảnh Hội thi Thả Diều Việt Nam lần thứ 5 năm 2016 tại Vũng Tàu

  Hội thi Thả Diều Việt Nam năm 2016 do Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức với chủ đề về bảo vệ môi trường. Tham gia Hội thi năm nay có hơn 100 nghệ nhân của 24 câu lạc bộ diều trong toàn quốc với 7 nội dung thi đấu là: diều đơn có xương thả 1 dây, diều bầy thả một dây, diều điều khiển, diều Rokkaku quốc tế, diều sáo vượt câu liêm, diều khí động học và thả diều đồng đội.

  Mặc dù gió rất lớn (tới cấp 5, giật cấp 6) nhưng các nghệ nhân đã tạo nên một bức tranh đầy màu sắc với hơn 300 cánh diều trong ngày thi đấu đầu tiên tại Khu du lịch Biển Đông ở Bãi Sau của Thành phố Vũng Tàu.

  Một vài hình ảnh của Hội thi Thả Diều Việt Nam lần thứ V năm 2016 tại Thành phố Vũng Tàu:


  Video clip:

  "Với tuổi thơ, cái ban đầu của diều là mơ ước, những mơ ước hướng lên bầu trời với gió phóng khoáng, thứ gió khác cái gió luẩn quẩn, nhỏ mọn, chật hẹp. Bài học đầu tiên của diều là gió và mơ ước..."

 • #2
  Hội thi thả diều Việt Nam lần thứ V tại Vũng Tàu từ ngày 2 đến 4/12/2016 đã diễn ra thành công theo đúng kế hoạch với sự tham gia của hơn 100 nghệ nhân đến từ 24 CLB diều trên toàn quốc. Hơn 300 cánh diều đăng ký dự thi ở 7 nội dung năm nay còn có dấu ấn đăc biệt khi có sự tham gia của 6 CLB và 18 nghệ nhân đến từ miền Bắc. Tuy có số lượng diều dự thi đông đảo nhung có rất ít cánh diều bám sát theo chủ đề "Bảo vệ môi trường" do Ban tổ chức hội thi đã đưa ra trước đó chứng tỏ những người chế tác chưa thực sự tập trung đầu tư chất xám cho công tác sáng tạo tìm kiếm ý tưởng phù hợp. Qua hội thi này Ban tổ chức cũng đã tổng kết rút kinh nghệm trong công tác tổ chức và tuyên truyền nhất là khâu thông tin kế hoạch sớm cho các CLB có thời gian chuẩn bị nhiều hơn. Những kiến nghị cho rằng việc tổ chức 2 năm một lần Hội thi cũng đã được đưa ra và cân nhắc để đảm bảo công tác vận động tài trợ cũng như phù hợp tốc độ phát triển của các CLB diều trong cả nước. Ban tổ chức cũng đã đưa ra lời kêu gọi nhũng người chơi diều, các CLB diều cả nước cùng nhau đoàn kết, khắc phục khó khăn để duy trì sân chơi lành mạnh này tiếp tục được diễn ra. Sau đây là báo cáo kết quả tóm tắt của Hội thi diều Vũng Tàu năm 2016:


  (Theo: FB Diều Việt Nam)

  Comment


  • #3
   Thêm vài hình ảnh của các thành viên Hội Quán Diều Sáo Hà Nội tham dự Hội thi Thả diều Việt Nam tại Vũng Tàu năm 2016:


   Hoàng Văn Phú và Nguyễn Văn Quyến.
   Tô Huy Quân, Nguyễn Văn Quyến, Hoàng Văn Phú, Bạch Ngọc Đức và Lã Xuân Điệp.

   "Với tuổi thơ, cái ban đầu của diều là mơ ước, những mơ ước hướng lên bầu trời với gió phóng khoáng, thứ gió khác cái gió luẩn quẩn, nhỏ mọn, chật hẹp. Bài học đầu tiên của diều là gió và mơ ước..."

   Comment


   • #4
    Thêm ít ảnh của cuộc thi <

    Comment


    • #5
     Đẹp tuyệt vời! Mong sao một lễ hội diều trên bãi biển ở miền Bắc cũng được như thế nào! [-O

     Comment

     Bài đăng có nhiều thảo luận nhất gần đây

     Collapse

     Gió - Thời tiết

     Collapse

     Working...
     X