Announcement

Collapse
No announcement yet.

Thông tin về Hội thi Thả diều Việt Nam lần thứ V tại Vũng Tàu năm 2016

Collapse
X
 
 • Bộ lọc
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Thông tin về Hội thi Thả diều Việt Nam lần thứ V tại Vũng Tàu năm 2016

  THÔNG BÁO
  Về nội dung chủ đề Hội thi Thả diều Việt Nam lần thứ V năm 2016 Bà Rịa - Vũng Tàu
  _____________________________________

  Thực hiện kế hoạch hoạt động Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Hàng năm, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức Hội thi Thả Diều Việt Nam tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, nhằm tạo điều kiện giúp các Nghệ nhân Diều có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, cùng nhau phô diễn những kỹ năng sáng tác độc đáo, những chế tác mới lạ về nghệ thuật Diều Việt Nam. Qua đó tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các Nghệ nhân, những người yêu thích bộ môn nghệ thuật thả diều cùng thể hiện năng khiếu của mình.

  Cùng với cả nước hướng về một thế giới hòa bình và môi trường trong lành. Năm 2016, dự kiến từ ngày 02/12 đến 04/12/2016 tại Bãi biển Khu Du lịch Biển Đông, Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tiếp tục tổ chức Hội thi Thả diều Việt Nam lần thứ V năm 2016 với chủ đề "Bảo vệ môi trường". Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu mong muốn các Nghệ nhân Diều trên toàn quốc cùng thể hiện những tác phẩm đặc sắc của mình tại Hội thi.

  Dự kiến Ban tổ chức sẽ mời tất cả các Câu lạc bộ Diều trên toàn quốc về tham dự và hỗ trợ chỗ nghỉ cho các đoàn trong thời gian thi đấu.

  Mọi chi tiết về Hội thi, xin liên lạc Phòng thể thao thành tích cao và thi đấu - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Điện thoại: 0937176759 (đ/c Thái).

  Rất mong được sự tham gia của quý vị.

  Trân trọng kính chào!

  K/T GIÁM ĐỐC
  PHÓ GIÁM ĐỐC
  (Sở VH - TT & DL)
  PHAN THANH SANG  "Với tuổi thơ, cái ban đầu của diều là mơ ước, những mơ ước hướng lên bầu trời với gió phóng khoáng, thứ gió khác cái gió luẩn quẩn, nhỏ mọn, chật hẹp. Bài học đầu tiên của diều là gió và mơ ước..."

 • #2
  Xa thế này thì Miền Bắc có đông CLB tham dự được không nhỉ?

  Comment

  Bài đăng có nhiều thảo luận nhất gần đây

  Collapse

  Gió - Thời tiết

  Collapse

  Working...
  X