Announcement

Collapse
No announcement yet.

Mua áo diều may luồn khung ở đâu

Collapse
X
 
 • Bộ lọc
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Mua áo diều may luồn khung ở đâu

  Như các bạn đã biết, khoảng 3-4 năm gần đây người chơi diều thường có xu hướng làm diều lắp ghép và may áo diều luồn khung để thuận tiện cho việc cất giữ gọn gàng, di chuyển dễ dàng, đặc biệt, việc phối màu cho hình dáng của diều được bắt mắt, thẩm mỹ hơn. Một ưu điểm nữa của việc dùng áo diều may luồn khung so với diều liền hoặc dùng keo dán dính chặt đó là người chơi sẽ dễ dàng thay khung cho diều khi bị gãy hơn mà không cần phải bỏ đi toàn bộ con diều.

  Không phải ai cũng biết may diều, hoặc có thời gian để may, nên hôm nay mình viết bài này giới thiệu đến các bạn những chỗ mình biết để các bạn có thể tiếp cận đặt may diều theo ý thích trong thời gian sớm nhất. Các bạn nên lưu ý, khi đặt may nên nói rõ về yêu cầu như: chiều dài khung diều, bụng diều, loại cánh phẳng hay cánh cung, cánh cắt hay cánh bầu, phối màu, chất liệu vải, thiết kế như thế nào... Giá của mỗi áo diều sẽ được báo tùy theo các điều kiện đó, nếu phù hợp thì xác nhận đặt, hoặc không thì có thể từ chối mà không phải ngại gì cả. Theo mình, khi đặt các bạn nên kiên nhẫn chờ đợi và tôn trọng đơn hàng vì những người may áo diều này thường làm vì đam mê, sở thích nhiều hơn là chỉ đơn thuần làm kinh tế.

  1. Người đầu tiên mình muốn giới thiệu đó là anh Huỳnh Đình Chiến, đang sinh sống tại Thành phố Biên Hòa (Đồng Nai). Anh Chiến là người vừa chơi diều, làm diều nên hiểu về các góc kỹ thuật, căn dáng rất tốt. Đường chỉ may đẹp, đều. Mình lựa chọn anh Chiến là chỗ tin tưởng và đặt may áo diều đầu tiên, chia sẻ những thông số về loại diều cánh phẳng mà mình thường chơi. Nếu bạn đặt anh Chiến làm thì thời gian chờ là khá lâu vì anh thường rất bận. SĐT của anh Chiến: Không ba sáu sáu 00 năm bốn bốn bảy.

  Một vài hình ảnh áo diều do anh Chiến may:


  Áo diều vải trắng. Hình vẽ do người khác thực hiện.


  Áo diều luồn khung không dùng khóa ở giữa.


  2. Ở Hà Nội, bạn có thể liên hệ với Nguyễn Khuê (Thành viên Hội Quán Diều Sáo Hà Nội). Khuê cũng là người vừa chơi và may được áo diều nên cơ bản là nắm được các kỹ thuật và căn góc cho áo diều tốt. Khuê thường chỉ may áo diều được khi rảnh rỗi ngoài công việc, nên cũng tùy vào thời điểm mà bạn ấy có thể hoàn thành yêu cầu nhanh hoặc chậm. SĐT của Khuê: (Đang tạm nghỉ).

  Áo diều do Khuê may:


  Áo diều với các họa tiết trang trí may theo đường zig zac.


  Diều hoa phượng đỏ 4m của CLB Diều Hoa Phương Đỏ.


  3. Anh Ngô Văn Định, thành viên HQDSHN, cũng là một người may diều rất đẹp ở Hà Nội. Tuy nhiên trong thời gian này anh đang bận nên chưa thể nhận may mới được. Mình sẽ cập nhật SĐT của anh ấy khi phù hợp.

  Ảnh một số áo diều do anh Định may:


  Diều 2m6, vải icarex loại siêu tốt, siêu mỏng và siêu nhẹ.


  4. Ở Nam Định, mặc dù là nữ giới và chuyên về làm may nhưng chị Trang cũng có thể may áo diều khá tốt, đã may nhiều áo diều cung cấp cho người chơi. SĐT liên hệ với chị Trang: 085 sáu sáu 454 tám hai.

  Ảnh áo diều do chị Trang may:

  5. Ở Thái Bình, bạn có thể liên hệ với Tuấn Anh (CLB Diều Sáo Thái Bình). SĐT: 094 ba sáu bốn chín 686.

  Ảnh áo diều do Tuấn Anh may:  6. Bạn cũng có thể liên hệ với Kết (Hội Quán Diều Sáo Thái Bình) hiện đang sống và làm việc tại Quảng Ninh. SĐT: 0385862 năm năm năm.

  Hình ảnh áo diều do Kết may:

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Hoàng Phú; 27-08-2020, 12:48. Lý do: Cập nhật thông tin lại SĐT
  "Với tuổi thơ, cái ban đầu của diều là mơ ước, những mơ ước hướng lên bầu trời với gió phóng khoáng, thứ gió khác cái gió luẩn quẩn, nhỏ mọn, chật hẹp. Bài học đầu tiên của diều là gió và mơ ước..."

 • #2
  Toàn là những người may áo diều lắp ghép đẹp, nhưng tiếc là anh Định với Khuê lại tạm dừng không may nữa

  Comment

  Bài đăng/ thảo luận mới nhất

  Collapse

  Gió - Thời tiết

  Collapse

  Working...
  X