Announcement

Collapse
No announcement yet.

Diều sáo lắp đèn Led thả trời tối

Collapse
X
 
 • Bộ lọc
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Diều sáo lắp đèn Led thả trời tối

  Mình chia sẻ ít ảnh chụp chiếc diều 2m9 đeo bộ sáo 7 có lắp đèn led thả buổi tối cách đây 3 hôm ở KĐT Việt Hưng (Long Biên - Hà Nội) để anh em cùng xem nhé! À ảnh được chụp khi diều đã được thả ở khoảng 300m dây đó nhé các bạn!

  Đây là loại đèn led có lắp cảm biến ánh sáng, các bạn chỉ việc sạc đầy pin, nối dây nguồn vào pin và thả từ lúc còn sớm và chỉ khi nào đủ độ tối thì đèn mới tự sáng nhé! Vì vậy, các bạn khỏi lo thả từ chiều thì tới khi trời tối pin sẽ bị hết. Bộ đèn này gồm 8 bóng led dạng viên bi nhỏ và gắn kèm với 1 bộ điều khiển các chế độ nháy (nhanh chậm, màu sắc, kiểu nháy). Nếu chọn chế độ nháy chậm, độ sáng vừa phải thì chúng ta có thể chơi tới 3 buổi mới cần sạc lại pin đấy! Nếu cần một bộ đèn (từ chỉ 1 đến nhiều bóng, nhiều kiểu khác nhau) để lắp diều thả ban đêm, các bạn có thể liên hệ với anh Định (Hội Diều Sáo Long Biên), Thành (Diều Sáo Gia Lâm)... để đặt mua theo yêu cầu nhé!

  Diều sáo lắp đèn led thả ban đêm


  Dieu sao lap den tha ban dem


  Diều lắp đèn thả trời tối


  Ảnh diều sáo lắp đèn thả đêm


  Ảnh diều sáo lắp đèn led


  Ảnh đèn led lắp trên diều sáo thả trời tối


  Diều sáo lắp đèn cảm biến ánh sáng


  Ánh sáng đèn led trên diều


  Ánh sáng đèn led trên diều ở độ cao 300m  * Video thả diều sáo lắp đèn led thả ban đêm:
  "Với tuổi thơ, cái ban đầu của diều là mơ ước, những mơ ước hướng lên bầu trời với gió phóng khoáng, thứ gió khác cái gió luẩn quẩn, nhỏ mọn, chật hẹp. Bài học đầu tiên của diều là gió và mơ ước..."

 • #2
  Đẹp tuyệt vời bạn ơi!

  Comment


  • #3
   Nhìn bằng mắt thường thấy đẹp và rõ nét hơn, nhưng khi chụp để lên được hình như thế này khó lắm bạn ạ, ảnh toàn bị mờ và nhòe đi.
   "Với tuổi thơ, cái ban đầu của diều là mơ ước, những mơ ước hướng lên bầu trời với gió phóng khoáng, thứ gió khác cái gió luẩn quẩn, nhỏ mọn, chật hẹp. Bài học đầu tiên của diều là gió và mơ ước..."

   Comment


   • #4
    Em cũng làm 1 bộ chỗ anh Định và 1 bộ chỗ Thành, tối thả mà có đèn thì rất thích!! Nhưng sao em chụp cứ bị nhòe không được đẹp như ảnh của anh

    Comment


    • #5
     Máy hịn chụp ảo diệu đẹp quá . Vũ Thư mình cứ chiều tối nào có gió là cũng nháy nháy chớp chớp nhiều lắm. Ai đi qua không quen nhìn tưởng vật thể lạ gì mà cứ đứng im rồi sáng rực cả bầu trời lạ mắt lắm ấy
     Chỉnh sửa lần cuối bởi Diều Thái Bình; 13-05-2021, 14:36.

     Comment

     Bài đăng có nhiều thảo luận nhất gần đây

     Collapse

     Gió - Thời tiết

     Collapse

     Working...
     X