Announcement

Collapse
No announcement yet.

Nâng cấp mã nguồn diễn đàn lên phiên bản mới nhất

Collapse
X
 
 • Bộ lọc
 • Time
 • Show
Clear All
new posts

 • Nâng cấp mã nguồn diễn đàn lên phiên bản mới nhất

  Ngày 16/8/2020, Diễn đàn Diều Sáo Việt Nam đã được nâng cấp từ phiên bản mã nguồn cũ (4.2.5) lên phiên bản mã nguồn mới nhất hiện nay (5.6.2) của VBulletin. Hiện tất cả các dữ liệu đều vẫn được giữ nguyên như cũ, tuy nhiên sẽ có một số lỗi trong quá trình sử dụng nên các bạn khi dùng bắt gặp xin vui lòng báo cho BQT được biết để khắc phục nhé! Ngoài ra, các bài viết đã được Google index cũng đều sẽ không được link tới bài viết đó do sự thay đổi về cấu trúc của liên kết.

  Ngôn ngữ sử dụng các chức năng của diễn đàn cũng chưa được Việt hóa có thể gây ra một số khó khăn, phiền toái cho các thành viên của diễn đàn khi sử dụng, rất mong các bạn thông cảm! Chúng tôi sẽ bổ sung thêm các chức năng cũng như ngôn ngữ Tiếng Việt cho forum trong thời gian tới.

  Chúc các bạn tìm, đọc và chia sẻ những thông tin bổ ích tại diễn đàn để giúp những bạn diều trên cả nước cùng giao lưu, học hỏi!
  "Với tuổi thơ, cái ban đầu của diều là mơ ước, những mơ ước hướng lên bầu trời với gió phóng khoáng, thứ gió khác cái gió luẩn quẩn, nhỏ mọn, chật hẹp. Bài học đầu tiên của diều là gió và mơ ước..."

Bài đăng có nhiều thảo luận nhất gần đây

Collapse

Hiện chưa có kết quả nào được hiển thị tại đây.

Gió - Thời tiết

Collapse

Working...
X